Có lẽ cây đàn piano YamahaU3H mới là cây đàn được các thầy cô khuyên dùng và các phụ huynh tin chọn cho con mình.

Đàn Piano Yamaha U3H Series dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển của Yamaha. Piano Yamaha U3 chiều cao đến 131 cm tạo ra khoảng âm thanh rộng hứa hẹn đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha.
Với sự biến động đàn piano Yamaha U3H có mức giá giao động từ 50.000.000 – 60.000.000đ. Tùy vào số series của mỗi cây khác nhau.

Thông số kỹ thuật đàn piano Yamaha U3H:
Chiều rộng 
154cm
Chiều cao 
131cm
Chiều ngang 
65cm
Trọng lượng 
248kg


Có thể nói việc lựa chọn 1 cây đàn piano đã qua sử dụng là rất khó, bởi lẽ khó kiểm soát được chất lượng cây đàn piano hiện tại như thế nào. Nhưng các bạn hãy yên tâm khi đến Piano Minh Thanh.


Đàn piano Yamaha U1H là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp. Đồng thời, U1H còn được phong tặng là cây đàn yêu thích của người tiêu dùng Việt.


Với giá giao động dành cho piano Yamaha U1H từ 40.000.000 – 45.000.000đ. Tùy vào từng cây đàn khác nhau, có tần suất hao mòn nhiều hay ít.

Thông số kỹ thuật đàn Piano Yamaha U1H:
Chiều rộng 
150cm
Chiều cao 
121cm
Chiều ngang 
61cm
Trọng lượng 
217kgTiếp đến là đàn pianoYamaha U2H
Đàn Piano Yamaha U2H là mô hình tiêu chuẩn của “Upright Piano” dòng U2, có màu đen ánh sáng Akira – công nghệ Nhật Bản, đàn Piano Yamaha U2H là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng trong nước.


Mức giá dành cho dòng U2H giao động từ 45.000.000 – 50.000.000đ.

Thông số kỹ thuật đàn piano Yamaha U2H:
Chiều rộng 
150cm
Chiều cao 
127cm
Chiều ngang 
61cm
Trọng lượng 
228kg


Piano Yamaha là một trong những thương hiệu đàn nổi tiếng tại Nhật và trên thế giới. Nhưng để sở hữu 1 cây đàn piano mới thì có vẻ rất khó, bởi mức giá đàn piano mới khá cao. Chính vì vậy, 1 cây đàn piano cũ chắc hẳn là 1 lựa chọn tuyệt vời và giải pháp kịp thời nhất.

Piano Minh Thanh mang lại một giải pháp thật hữu ích dành cho các tình yêu piano và nhất là các loại đàn mang thương hiệu Piano Yamaha và các thương hiệu khác đến từ Nhật.

Với sự đa dạng về sản phẩm piano, cũng như chủng loại. Piano Minh Thanh tự hào là nhà bán đàn Piano Yamaha đã qua sử dụng có nguồn gốc rõ ràng từ Nhật, với các giấy tờ nhập khẩu hẳn hoi.

Đứng đầu trong danh sách các sản phẩm đàn piano Yamaha mà luôn được các pianist tin tưởng và lựa chọn đó là U1H, U2H và U3H. Mỗi cây đàn cho kiểu dàng và cảm giác đánh khác nhau.

Với phương châm hoạt động: “Uy tin – chất lượng – thành công”, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Công ty Minh Thanh Piano chắc chắn sẽ mang lại các quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với giá tiền. Đồng thời đảm bảo quyền lợi của khách hàng thông qua các chính sách bảo hành, bảo trì của Piano Minh Thanh như sau:

  • Thời gian bảo hành đàn piano cũ: 3 năm, định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần.
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trong nội thành TP.HCM
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng: là nơi tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc kịp thời của khách hàng.

Nguồn web đăng tin

Chúc các lựa chọn được cây đàn ưng ý nhất.