Loa vi tính Soundmax A-5000 là hệ thống loa 4.1 kênh có tổng công suất 60W đầy mạnh mẽ và lôi cuốn. SoundMax A-5000 được khoác bên ngoài “bộ cánh” màu bạc với thùng loa sub nằm ngang có thể để bàn cũng như dễ dàng phối ghép với các thiết bị giải trí trong nhà. Với khả năng đáp ứng dải tần rộng từ 30Hz-20kHz sản phẩm phù hợp với mọi thể loại âm nhạc, giải trí từ chơi game cho đến nghe nhạc, xem phim.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hiện đại và mạnh mẽ
Sở hữu thiết kế hoàn hảo với tông màu bạc nguyên khối. Thùng loa sub đặt nằm ngang có thể đặt trên bàn và dễ dàng phối ghép với máy tính hay đầu đĩa và các nguồn phát khác.

Cụm nút điều chỉnh linh hoạt
Cụm nút điều chỉnh phía trước loa trầm gồm các nút tăng giảm âm lượng và Bass cho phép người dùng tùy chỉnh phù hợp với từng nhu cầu giải trí khác nhau.

Kết nối đa phương tiện
Được thiết kế dành riêng cho máy tính nhưng SoundMax A-5000 vẫn có thể kết nối dễ dàng đến các hệ thống giải trí đa phương tiện khác trong gia đình như đầu VCD, DVD hay CD. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng phối ghép và thưởng thức âm nhạc chất lượng cao từ bất kỳ nguồn phát nào trong nhà.

Hệ thống loa 4.1 tổng công suất 60W
Là dòng sản phẩm được định vị trong phân khúc “phổ thông”, do đó SoundMax A-5000 hầu như có thể phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng chất lượng âm thanh sống động từ những bộ phim bom tấn, những màn game “nảy lửa” hoặc những vũ điệu mượt mà từ những đĩa CD yêu thích.

Còn mới 90%, Bao test 1 tuần cho anh em yên tâm sửa dụng.