Sàn gỗ công nghiệp chống ẩm, chống mối mọt uy tín, chất lượng tại Nghệ An

 


       Để hoàn thiện vẻ đẹp, nâng cao giá trị cho ngôi nhà của quý khách và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng khỏi những loài côn trùng, ngày càng nguy hại cho sức khỏe của con người, trong lúc ngủ, làm việc hay ở trong ngôi nhà của chính bạn. Bên cạnh đó còn giúp cho chúng ta tiết kiệm nguồn năng lượng điện đang ngày càng thiếu hụt. Công ty chúng tôi đã tìm ra giải pháp tối ưu với những sản phẩm mới :
Sàn gỗ công nghiệp được người châu Âu sản xuất đầu tiên vào những năm 1920. Với điều kiện khí hậu khô lạnh, các nước châu Âu và Bắc Mỹ có hu cầu sử dụng sàn gỗ trong nhà đặc biệt là phòng ngủ. Khi nguồn nguyên liệu gỗ ngày càng cao, sàn gỗ công nghiệp ngày càng khan hiếm cộng thêm với nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Sàn gỗ được ra đời với mục đích tận dụng nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên đồng thời khắc phục những nhược điểm vốn có của gỗ tự nhiên.
     Hiện nay sàn gỗ công nghiệp đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới được người tiêu dùng ở mọi điều kiện khí hậu đón nhận bởi độ bền, sự tiện dụng, tính thẩm mỹ và kinh tế đã mang lại.
   Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp : Thi công, lắp đặt đơn giản. Chống mối mọt . Chống biến dạng, cong vênh, co ngót. Chống nồm khi thời tiết ẩm ướt. Hạn chế trầy xước. Chịu nhiệt độ cao. Dễ chùi rửa. Không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường. Không ảnh hưởng tới sứa khỏe con người. Thân thiện với môi trường.
    Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, với những tôn chỉ về chất lượng, mẫu mã , giá thành và chế độ hậu mãi. Những nguyên tắc kinh doanh lấy uy tín làm trọng. Công Ty Cổ Phần BÌNH MINH NGHỆ AN đã, đang và sẽ đáp ứng nhu cầu của đối tác, khách hàng trong lĩnh vực của chúng tôi.
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự phát triển và thành công của quý công ty là sự phát triển thành công của chúng tôi.
Kính mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý công ty.


Thông tin liên hệ:

Công ty CP Bình Minh Nghệ An

260 Nguyễn Văn Cừ- TP Vinh-Nghệ An.

ĐT: 0388.601.380-0904.723.789 - 0916.932.296

Emai: binhminhnghean68@gmail.com

Website;http://bmgroup.com.vn/.

 

http://sango.com.vn/modules/Cataloger/Cataloger.Image.php?i=san-go-cong-nghiep-janmi-ac21_f_1_500_1.jpg&ac=01029

 

http://sangogiare.vn/wp-content/uploads/2012/10/%E1%BA%A3nh-s%C3%A0n-g%E1%BB%97-c%C3%B4ng-nghi%E1%BB%87p-.jpg

 

http://sango360.com/uploads/products/2025082010_sangomalayfloor.jpg

 

https://encrypted-tbn2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSGT1bSEcYke2VW_XwR_PJaGeMzTJdX_L2OQE0SZvv_NQIQNOJWgA

 

http://www.noithathoangha.com.vn/upload/images/gach%20nhua%202.jpg