Khí air- khí dry air- khí công nghiệp

 

Khí air là sản phẩm khí thu được từ khí thiên nhiên hay khí đồng hành sau khi đã xử lý tách loại nước và các tạp chất cơ học, tách khí hóa lỏng và condensate tại nhà máy xử lý khí, thành phần chủ yếu là methane (CH4).

 

Khí air  là một nhiên liệu sạch. So với dầu và than đá thì khí khô khi cháy thải ra ít khí CO2 và NOx hơn, là các nhân tố chính gây ra sự nóng lên toàn cầu và mưa acid. Ngoài ra, hầu như khí khô như không thải ra SOx khi cháy.

 

Phạm vi cung cấp khí air- khí dry air của công ty Nhật Vương

Cung cấp tại sài gòn (tphcm): Tại quận, huyện: hóc môn, quận 12, quận Tân Bình, quân 1, quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9,10,11, bình chánh, nhà bè…v.v..
· Trên phạm vi toàn quốc: gồm các tỉnh như: Bình Dương, Bình Phước, Nhà Bè, Vũng Tàu, Đà Lạt, Củ Chi, Long An, Biên Hòa, Nha Trang, Quy nhơn, Cần thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Lâm Đồng …

 

Công ty chúng tôi có hệ thống liên kết với nhiều công ty, đại lý trên khắp cả nước, chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp ổn định cho quý khách.

 

Công ty chúng tôi còn cung cấp khí tinh khiết khác như: khí argon tinh khiết, khí nito tinh khiết, khí oxy tinh khiết, khí heli, khí hydro, khí sf6, khí N2O, khí Etylen, khí acetylen, khí co2 thực phẩm, khí nitơ thực phẩm, khí nito lỏng và đồng hồ giảm áp khí các loại.

 


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách liên hệ theo số điện thoại: 0934152285 ( gặp Mr. Trường) hoặc  Mail: duongtruongkt@gmail.com