Cung cấp khí Heli, bình khí Heli, khí Helium trong công nghiệp, khí Heli dùng trong y tế, khí Heli dùng trong cuộc sống hàng ngày. Công ty Khí Công Nghiệp Sài Gòn chuyên cung cấp và phân phối khí Heli, khí Helium có độ tinh khiết khác nhau , tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng. Giao hàng tận nơi, nhanh chóng trên toàn quốc.

Đặc tính của khí Heli (Helium):

Heli là một chất khí trơ bởi vì nó không tương tác với các yếu tố hóa học,  không màu, không mùi, không vị, không độc hại. Là một chất khí có độ sôi và nhiệt độ nóng chảy thấp nhất trong các loại khí, nó chỉ tồn tại như một loại khí ngoài trừ điều kiện khắc nghiệt

Heli là nguyên tố nhẹ thứ 2 và cũng đứng vị trí thứ 2 là nguyên tố phổ biến trong vũ trụ, có mặt tại khoảng 24% tổng khối lượng các nguyên tố có mặt trong vũ trụ này.

Độ tinh khiết của khí Heli (Helium)

Độ tinh khiết 99.995 (tương đương với độ tinh khiết 4.5) được dùng để tạo lá chắn khí trong hồ quang điện, bơm bóng bay ...

Độ tinh khiết 99.999 (tương đương với độ tinh khiết 5.0) và độ tinh khiết 99.9995 (tương đương độ tinh khiết 5.5) được dùng trong y tế, trong các phòng thí nghiệm, phân tích.......

Ứng dụng cúa khí Heli(Helium):

Heli là một chất khí phổ biến trong vũ trụ nên nó được ứng dụng rộng rãi trong thương mại cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Ứng dụng trong nghành công nghiệp: Vì nó là một chất khí có thể làm nhanh chóng sơ tán nhiệt , được xem như là bầu không khí bảo vệ sợi quang và bán đẫn sản xuất.

Nó cũng là một chất khí khuếch tán nhanh nên người ta thường dùng để điền vào túi khí ngay sau khi tác động.

Trong quá trình hàn hồ quang khí Heli được dùng để tạo ra như một lá chắn khí, làm mát các nam châm điện được làm từ dây siêu dẫn.

Công nghệ quyét MRI sử dụng khí Heli ở dạng lỏng của nó với điểm sôi thấp (-269oC) khí Heli có tác dụng làm nguội xuống nam châm MRI.

Heli cũng được sử dụng rộng rãi để phát hiện các rò rĩ trong hệ thống điều hòa xe hơi, một số con tàu......

Khí Hidro cùng với khí Heli được dùng để bơm khinh khí cầu, khinh khí cầu với nhiều kích thước, bơm bong bóng bay, các thợ lặn kết hợp khí Oxy cùng với khí Heli để cung cấp không khí cần thiết trong môi trường chịu áp lực cao.

Laser helium - neon được  sử dụng để đọc mã vạch.

Ứng dụng trong y tế: Heli cũng được sử dụng để quan sát hơi thở.Hellium cũng được sử dụng kết hợp khí  Oxy với trong điều trị hen suyễn vì nó khuếch tán rất dễ dàng thông qua phổi, và các  bệnh khác liên quan đến đường hô hấp.

Trong đời sống hàng ngày: Vì nó nhẹ hơn không khí nên khí Heli được sử dụng để bơm bóng bay, bong bóng giải trí...........

Khí Heli còn có thể dùng để thay đổi giọng nói của con người,

Kích cỡ bình khí Heli (Helium) do công ty chúng tôi cung cấp:

Bình khí Heli 14 lít , chứa 2 m3 khí.

Bình khí 40 lít , áp suất sử dụng 150 bar, chứa 6m3 khí.

Bình khí 47 lít, áp suất sử dụng 150 bar, chứa 7m3 khí.

Bình khí 50 lít, áp suất sử dụng 200 bar, chứa 10m3 khí.

Công ty luôn có bình khí mới 100% nhập khẩu trực tiếp Singapore, bình khí đã qua sử dụng xuất xứ Nhật Bản, có kiểm định đầy đủ, an toàn.

Thông tin chi tiết liên hệ: Mr TRƯỜNG

 

Sđt: 0934152285, Mail: duongtruongkt@gmail.com