Ngành nghề: Kho vận
Thời gian làm việc: Ton thời gian
Mức lương đề nghị: Thỏa thuận
Nơi làm việc: TP. HCM

Trân trọng kính chào Quý Công ty/Doanh nghiệp

Lời đầu tiên Công ty vận tải Phước Thành xin gởi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc Quý Công ty/Doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng.

Chúng tôi là một Doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động giao nhận, phân phối hàng hóa. Chúng tôi đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa chủng loại, với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng và đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu cho quý khách, giúp hàng hóa quý khách đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Công ty vận tải Phước Thành  cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ khu vực Hà Nội đến tất cả các tỉnh miền Trung và miền Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của họ được giao cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa hàng của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình, đúng thời gian.

Công ty vận tải Phước Thành cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy. Đến với Công ty vận tải Phước Thành, quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ

“ĐẢM BẢO UY TÍN- THỜI GIAN ĐÚNG HẸN”

    Mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa xin vui lòng liên hệ:

TRUNG THƯƠNG  0913.510.459 – 08.3 7171 055

CÔNG TY TNHH  MTV TM – DV DL VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

  •  Văn phòng: 226/17/14K  Đường Số 1,P17,Q.Gò Vấp,TP.HCM.
  • Kho bãi:13 Quốc Lộ 1A ,P.THỚI AN,Q12,TP.HCM

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH