Xuất xứ sản phẩm : Mỹ

Thành phần: Nước ép quả, lá và hạt trái nhàu noni tự nhiên 100%

Beta-carotence, canxi, axit linoleic, magiê, kali, protein, các vitamin nhóm B và những chất chống oxy hoá như vitamin C? Ngoài những chất này, quả nhàu đặc biệt có chứa hợp chất prexonine. Hợp chất này khi kết hợp với enzym prexoronase (có trong dạ dày) sẽ tạo thành chất xeronine. Khi protein kết hợp với xeronine tạo thành những khối có khả năng sản xuất năng lượng và giúp những tế bào khoẻ mạnh phát triển hoàn hảo.

Công dụng của Noni Juice:

Loại bỏ độc tố: Noni juice giúp cơ thể tăng khả năng hấp thụ, tiêu hoá, sử dụng vitamin, thảo dược và khoáng chất. Ngoài ra Nonijuice còn có khả năng chống oxy hoá cao giúp ngăn chặn sự huỷ hoại những gốc tự do.

Giảm đau: Noni juice giúp chữa những cơn đau trong cơ thể như đau lưng, cổ, đau cơ, thần kinh và những cơn đau như căng thẳng, đau nửa đầu.
Hỗ trợ hệ miễn dịch: Noni juice giúp kích thích việc sản xuất những tế bào T - tế bào đóng vai trò chủ chốt trong việc chống lại bệnh tật. Giúp đai thực bào và tế bào bạch huyết hoạt động mạnh. Có thể tấn công nhiều loại vi khuẩn, kiềm chế khả năng tiền ung thư và sự phát triển của khối ung thư bằng cách cho phép những tế bào khác thường hoạt động bình thường trở lại.
Chống viêm: Noni juice có tác dụng trong việc chữa các bệnh liên quan đến cơ và khớp như bệnh viêm khớp, hội chứng nhức xương cổ tay. Giảm đau và giảm sưng vết thương với triệu chứng như vết thâm tím, căng da và bỏng. Ngoài ra Noni juice còn có hiệu quả trong việc chữa trị vết loét, ngừa phát ban.
Chữa bệnh: Ngoài ra Noni juice còn có tác dụng đối với đối với dạ dày (bệnh tiêu chảy, ợ nóng, buồn nôn, viêm ruột kết, loét dạ dày), cơ quan sinh dục (những vần đề về kinh nguyệt, nhiễm nấmmen), gan và lá lách (bệnh đái đường, tuyến tuỵ), hệ hô hấp (hen suyễn, viêm xoang, bệnh khí thủng), hệ thống nội tiết (bệnh tuyến giáp và tuyến thượng thân), hệ tim mạch (bệnh tim, huyết áp cao, đột quỵ), hệ thần kinh (stress, suy nhược cơ thể, trí nhớ, năng lượng).

Cách sử dụng Noni Juice: Uống từ 1-3Oz mỗi ngày, dùng tốt nhất là trước các bữa ăn. ( 1OZ = 30ml )

Liên hệ: 0904 890 895 – 0904 698 539 (Mr Cao)

Tag: Noni juicec ép noniNoni, Noni juice, ung thư, tiu đưng,huyết áp, Noni giá r, Noni gia rethc phm chc năngbán thc phm chc năng Noni juicethuc pham chuc nang Noni juiceban thuc pham chuc nang Noni juice ,công dng ca Noni juicecong dung cua Noni juice,cách s dng Noni juicecach su dung Noni juice